Miti: Milan đang công nhận Simon và đang cố gắng thỏa thuận với Strasbourg..

Một cựu thủ môn phái Zeng Jia nói rằng Conte vẫn còn một chặng đường dài để đi nếu muốn trở thành huyền thoại huấn luyện Inter Milan. Nếu ông ấy không thành công ở Châu Âu, ông ấy sẽ không thể so sánh được với Jose..Diễn viên Hamburg nói rằng ngôi sao của câu lạc bộ, giám đốc hiện nay của huấn luyện thanh niên, khlubesh s ẽ tiếp quản vị trí của đội, lãnh đạo đội bóng đến cuối mùa..Vì vậy, Kroenke có thể lắng nghe lời đề nghị của Henry và những người khác, và Kroenke chính là chất bột s ắt của Arsene Wenger, ông tôn trọng Arsene Wenger rất nhiều, và hơn những kẻ khác.♪ As long as somebody mất việc, it’s gonna be very sad ♪.Phần còn lại, chúng ta đều biết phải làm gì trong một trò chơi như vậy, cũng là điều quan trọng nhất để đến được chung kết..


Tiếp tục chơi bóng bầu dục, phòng thủ tốt, kiên nhẫn và cố ghi điểm..Vai trò của Lurku rất quan trọng, trình diễn của Inter rất tốt..Các cầu thủ có tâm trạng gì?Sau khi thua, đặc biệt là trong trận bán kết của giải vô địch, mọi người đã rất thất vọng, nhưng ngày mai chúng ta sẽ đứng dậy và chuẩn bị cho giải đấu.. 895; “Đầu tiên, tôi m ừng vì lựa chọn đó đã được đưa ra.Đây là một thành quả tuyệt vời cho bóng đá nữ đạt được kết quả giải vô địch của giải vô địch và chúng tôi rất hạnh phúc về nó..

Tin nóng hổi Trong vòng thứ hai của giải vô địch giải bán vòng cuối cùng, kết thúc trước đó, Chelsea đánh bại Real Madrid 2-0 để tiến tới trận chung kết vô địch với một điểm số của 3-1.Nếu có ai đó không biết t ôi chơi bóng đá như thế nào, xin hãy đến chỗ ống dẫn dầu và xem video.”Lúc bắt đầu xem bóng đá, tôi thích stoichkov, vì ông ta là huyền thoại về bóng chày”.*8921; “Các cầu thủ tập hợp lại và Manchester City đã vào chung kết giải vô địch.Cũng như vậy khi t ôi nghỉ việc, và tôi không có bất kỳ ý tưởng nào cụ thể về kế hoạch của Hiệp Hội Tiền Đề Châu Âu. 812; Inter cuối cùng lại thắng chức vô địch lần nữa. Cậu là fan lần này, nhưng nếu cậu vẫn là tổng thống, làm thế nào để ăn mừng chiến thắng này 8202;Tôi sẽ dành chiến thắng này cho cha tôi, Facechetti, Prisco, chính trị và Corso. Tất cả chúng ta đều nhiệt tình với Neazuri và chúng ta sẽ ăn mừng nếu điều kiện cho phép..

Chúng ta đều biết Mùa này Thành thật Madrid có một vấn đề gây thương tích nghiêm trọng.Tôi không nghĩ đó là phép màu chúng t a có thể đến đây vì nỗ lực chúng ta t in vào nỗ lực của chúng ta không có phép màu trong bóng bầu dục và t ôi không tin vào phép màu.Villadại sẽ đến sân vận động Emirates vào tối thứ năm để dành phần thứ hai của bán kết chống Arsenal, nơi họ sẽ bảo vệ đường hai-1.Sabthẩm tra: “Tuyệt!Tôi yêu những người này!Thành phố Manchester cũng đáng thế¶ Behind is a palp of sky blue love ¶.

Leave a Comment